"

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-5%
39.000.000

Tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi là cái tên quen thuộc khi nhắc tới điện máy Nhật. Tại Điện máy Nhật bãi, tủ lạnh Nhật bãi Hitachi vẫn luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt và luôn đứng trong top đầu những sản phẩm mang lại doanh thu cao trong quý.

Cũng như các sản phẩm điện máy Nhật nội địa khác, tủ lạnh Hitachi được lắp ráp theo quy trình giám sát nghiêm ngặt, tiêu chuẩn cao. Vì vậy mà tủ lạnh nội địa Nhật bãi Hitachi luôn giữ được độ bền cao theo năm tháng. Nhiều dòng máy đời sâu khi đến tay chúng tôi vẫn còn giữ nguyên được chất lượng làm lạnh, thậm chí kiểu dáng còn mới tới 95%.

Các dòng máy mới càng về sau càng được trang bị thêm nhiều chức năng hiện đại cũng như có sự đột phá trong thiết kế. Hầu như tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật đều có từ 5 đến 6 cánh với nhiều ngăn riêng biệt có các chức năng khác nhau, giúp cho việc lấy đồ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến nhiệt độ tủ.

Các tính năng nổi trội hiện đại bao gồm

  • Công nghệ Inverter, sử dụng tấm cách nhiệt chân không giúp tiết kiệm điện năng
  • Ngăn chân không Vacuum Compartment giúp loại bỏ hết không khí, giúp thực phẩm tươi ngon lâu và làm chậm quá trình oxy hóa. Nhờ đó, sản phẩm thịt, cá khi lấy ra có thể sử dụng luôn mà không cần rã đông.
  • Thiết kế các ngăn linh hoạt, có thể điều chỉnh độ cao theo nhu cầu.
  • Chế độ làm lạnh nhanh Quick Cooling
  • Ngăn rau củ riêng được thiết kế độc đáo giúp tăng cường và kiểm soát độ ẩm, luôn giữ rau củ tươi giòn và giữ lại hàm lượng dinh dưỡng nhiều nhất có thể.
  • Ngăn làm đá tự động riêng biệt giúp làm đá nhanh, tự động làm đá rời.
  • Bộ lọc mùi công nghệ cao giúp khử mùi tốt, tránh lây mùi chéo gây nhanh hỏng thực phẩm.
  • Luôn có chuông báo mở cửa các ngăn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của tủ lạnh nội địa Nhật Hitachi. Hiện nay, tại Điện máy Nhật bãi đang có sẵn rất nhiều mẫu tủ lạnh Hitachi Nhật bãi, tất cả đều là hàng tuyển chọn nguyên kiện với đa dạng đời máy, nhiều thể tích khác nhau phù hợp với nhu cầu người dùng, và quan trọng là đảm bảo chất lượng Nhật. Nếu đang ở Hà Nội, bạn có thể ghé qua để có trải nghiệm tốt nhất.

Rất mong được phục vụ quý khách!