"

Hiển thị kết quả duy nhất

-11%
8.000.000

Điều hòa nội địa Nhật Daikin sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho những gia đình muốn sở hữu 1 chiếc máy lạnh Inverter chính hãng mà lại có mức giá rẻ hơn so với các dòng máy lạnh khác cùng phân khúc.

Là sản phẩm điện máy được sản xuất và lưu hành trong nội địa Nhật, điều hòa Nhật bãi Daikin được làm ra dưới sự giám sát khắt khe cũng như tiêu chuẩn cao của người Nhật, do đó mà chất lượng của điều hòa Daikin quý vị có thể hoàn toàn yên tâm.

Tại sao điều hòa Nhật bãi Daikin lại có giá tốt?

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc lí do một chiếc điều hòa tiêu chuẩn Nhật chất lượng cao lại khi về Việt Nam lại có mức giá hấp dẫn như vậy. Đó là do:

So với thu nhập bên Nhật, giá điều hòa nội địa Daikin không cao, do đó họ sẵn sàng thay đổi sang loại mới nếu chuyển chỗ ở và thanh lí lại máy cũ giá rẻ.

Đồ điện máy Nhật nội địa rất bền cộng với người Nhật có thói quen giữ gìn đồ đạc, chỉ dùng trong thời gian tốt nhất mà nhà sản xuất chỉ định nên hầu như máy về đến Việt Nam còn khá mới.

Khi hàng về đến Việt Nam, giá chênh thường là chi phí vận chuyển chứ giá máy thì không quá cao.

Với 3 lí do trên, chắc hẳn thắc mắc của quý khách đã được giải đáp thỏa đáng rồi đúng không nào?

Điều hòa Nhật bãi Daikin có ưu điểm gì?

Tuy là hàng nội địa đã qua sử dụng nhưng điều hòa Daikin nội địa Nhật vẫn có chất lượng tốt hơn nhiều dòng điều hòa mới ngày nay. Đơn giản vì người Nhật luôn đi trước thời đại về công nghệ.

Thứ nhất, máy động cơ Inverter nên rất tiết kiệm điện.

Thứ hai, máy lạnh của Nhật không hề làm khô mắt hay nứt nẻ da, không gây đau họng như các dòng máy lạnh thông thường.

Thứ ba, máy lạnh Nhật nội địa Daikin còn có thể khử khuẩn trong không khí nhờ chức năng Plasma Ion, an toàn cho trẻ nhỏ và những người có bệnh hô hấp.

Thứ tư cũng là điều bạn có thể nhận biết bằng mắt thường, đó là toàn bộ cục nóng của máy điều hòa nội địa Nhật được làm rất chắc, nặng hơn hẳn so với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, giúp máy chạy bền theo năm tháng.

Thứ năm, ga của máy lạnh là gas R410A không gây hại cho môi trường.

Với năm ưu điểm trên, điều hòa Nhật bãi Daikin xứng đáng là một trong những dòng máy điều hòa mà bạn nên trải nghiệm.

Mua điều hòa nội địa Nhật Daikin ở đâu?

Nếu như đang ở Hà Nội, quý khách có thể ghé qua Điện máy Nhật bãi để trực tiếp trải nghiệm vô vàn sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng Nhật mà chúng tôi sở hữu. Từ nồi cơm điện, tủ lạnh, máy điều hòa, … cho đến máy rửa bát đều được chúng tôi nhập chính hãng từ Nhật, độ mới cao từ 95 đến 97%.

Đến với chúng tôi, ngoài mức giá hấp dẫn thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách!