"

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Điều hòa nội địa Nhật National lâu nay được biết đến như là 1 trong những thương hiệu điều hòa lâu đời tại Nhật Bản. Tuy vậy, đến năm 2008, thương hiệu này đã ngưng cho ra sản phẩm mới. Tất cả điều hòa Nhật bãi National tại Việt Nam đều được sản xuất trước năm 2008.

Dù là sản phẩm có mặt từ nhiều năm trước nhưng do trình độ khoa học của Nhật tiên tiến đi trước thời đại mà các sản phẩm điều hòa National vẫn giữ được giá trị cao, thậm chí còn hơn cả một số mẫu điều hòa hiện nay.

Điều hòa Nhật bãi National đều là loại hai chiều nóng và lạnh với công suất thường giao động 8000btu, 9000btu, 12000btu, 18000btu đến 20000btu. Tất cả đều trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

Điều hòa National nội địa Nhật có điện áp 110V, khi lắp đặt tại Việt Nam cần thêm bộ đổi nguồn. Đến với Điện máy Nhật bãi, quý khách sẽ được chúng tôi tặng kèm bộ chuyển nguồn khi mua bất kì máy điều hòa nội địa Nhật hãng nào.

Về loại gas được sử dụng thì hầu như là gas R410A có ưu điểm không gây hại cho môi trường và có hiệu suất làm lạnh cao. Bên cạnh đó, điều hòa National còn có tính năng tạo oxy, giúp phòng thông thoáng, không bí bách phòng như nhiều loại điều hòa giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Chức năng lọc khí luôn giữ cho không khí sạch, không gây khô da, khô môi cho người dùng, rất có lợi cho những người có vấn đề về hô hấp như người già hay trẻ em. Thêm vào đó còn có tính năng hẹn giờ rất tiện ích.

Điều hòa National nội địa Nhật không chỉ được đánh giá cao do chức năng hiện đại mà còn được ưa chuộng bởi tính bền cao, có thể sử dụng lên đến 20 năm hoặc hơn nữa.

Tuy vậy thì điều hòa National cũng có điểm yếu mà bất cứ hàng nội địa Nhật nào cũng có đó chính là dễ bị thay đổi linh kiện khi về đến Việt Nam. Nhưng đến với Điện máy Nhật bãi, quý vị sẽ không phải lo lắng điều đó. Vì chúng tôi luôn chú trọng trong khâu tuyển hàng, đảm bảo về tay nguyên bản 100% và giữ độ mới 90% đến 95%.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, xin vui lòng liên hệ với Điện máy Nhật bãi để được tư vấn tốt nhất. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách!