"

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-7%
13.000.000
-20%
12.000.000

Toshiba không chỉ là một trong những tập đoàn điện máy hàng đầu tại Nhật bản mà còn có tên tuổi trên thế giới. Chính vì vậy mà máy giặt Toshiba nội địa Nhật cũng rất được ưa chuộng. Để sở hữu 1 chiếc máy giặt nội địa Nhật Toshiba thì số tiền bỏ ra cũng không phải là nhỏ, tuy vậy lợi ích nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Nếu như bạn đang lăn tăn khoản giá cả thì máy giặt Toshiba Nhật bãi bên chúng tôi có thể là sự lựa chọn tốt nhất. Vì là hàng đã từng qua sử dụng nên mức giá sẽ “dễ chịu” hơn, nhưng đảm bảo mọi chức năng lẫn ngoại hình đều được Điện máy Nhật bãi tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo độ mới từ 95 đến 97%.

Đặc điểm nổi bật của máy giặt nội địa Nhật Toshiba

Máy có độ bền cao, sử dụng trong thời gian lâu dài, tiếng êm ái không gây ồn to như máy giặt thông thường. Đây hầu như là đặc điểm nổi tiếng của máy giặt nội địa Nhật mà ai cũng phải công nhận.

Máy giặt lồng ngang, có khóa an toàn cho trẻ nhỏ.

Sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện nước tối ưu, thông thường chỉ mất từ 50 đến 70l nước cho một lần giặt tùy khối lượng quần áo.

Nhiều chức năng giặt: giặt nhẹ, giặt nhanh, giặt ngâm, … phù hợp nhiều loại quần áo cũng như chất liệu vải.

Chức năng sấy nóng, quần áo lấy ra có thể sử dụng được ngay.

Công nghệ kháng khuẩn, diệt khuẩn quần áo, giúp cho trẻ nhỏ tránh được bụi bặm, dị ứng.

Chức năng giặt nóng dành cho quần áo trẻ sơ sinh giúp quần áo được diệt khuẩn tối ưu.

Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của máy giặt nội địa Nhật Toshiba nói chung. Còn tùy thuộc vào từng dòng, từng đời mà máy được trang bị thêm các chức năng hiện đại khác nhau, giá tiền cũng khác nhau nữa.

Vì vậy, để có thể trải nghiệm thiết thực nhất quý khách hãy đến với Điện máy Nhật bãi để được tư vấn tốt nhất, chúng tôi đảm bảo mặt hàng máy giặt nội địa Nhật Toshiba bên chúng tôi luôn là hàng nhập nguyên chiếc từ Nhật, giữ được độ mới nhất có thể.

Rất hân hạnh đón tiếp quý khách!